• Thứ Sáu, ngày 19 - 04 - 2024
  • Buôn Ma Thuột | 26-38 °C

VNPT ĐẮK LẮK TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP NĂM MỚI 2024

09/01/2024 09:47

VNPT ĐẮK LẮK TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP NĂM MỚI 2024

Với triết lý “ Khách hàng là trung tâm” VNPT Đắk Lắk luôn xác định khách hàng là nguồn sống của VNPT, do vậy VNPT Đắk Lắk luôn đề cao việc triển khai các chương trình tri ân chăm sóc khách hàng hàng năm.

Nhân dịp chào đón năm mới 2024, nhằm tri ân khách hàng khách hàng trung thành sử dụng dịch vụ VNPT trong năm 2023. VNPT Đắk Lắk tổ chức triển khai chương trình tri ân chăm sóc khách hàng trên toàn địa bàn tỉnh Đắk Lắk với hơn 12.000 phần quà thay lời cảm ơn chân thành nhất mà VNPT Đắk Lắk muốn gửi tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, sử dụng sản phẩm VT-CNTT của VNPT trong năm 2023.

VNPT Đắk Lắk mong muốn sẽ tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ ngày càng bền vững với Khách hàng. Quý khách là nguồn động viên to lớn, là nguồn năng lượng không ngừng cho VNPT Đắk Lắk trong hành trình cung cấp các dịch vụ VT-CNTT chất lượng hàng đầu.

Với những thành tựu và sự đồng hành từ khách hàng, VNPT Đắk Lắk cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng, đổi mới và cải tiến dịch vụ để mang đến trải nghiệm tốt nhất và giải pháp thông minh nhất trong lĩnh vực VT-CNTT tới Quý khách hàng. Cảm ơn sự tin tưởng và sự ủng hộ không ngừng của quý khách hàng!

Một số hình ảnh của chương trình: