• Thứ Sáu, ngày 19 - 04 - 2024
  • Buôn Ma Thuột | 26-38 °C

VNPT ĐẮK LẮK TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SMART CA TẠI CÁC ĐIỂM MỘT CỬA TRÊN TOÀN ĐỊA BÀN TỈNH

23/12/2023 08:55

VNPT ĐẮK LẮK TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SMART CA TẠI CÁC ĐIỂM MỘT CỬA TRÊN TOÀN ĐỊA BÀN TỈNH

Nhằm xây dựng kênh bán hàng, chuẩn bị nguồn lực đội ngũ sẵn sàng cho năm 2024, VNPT Đắk Lắk tổ chức chương trình huấn luyện đội CTV quản lý địa bàn trả trước tiềm năng kết hợp chương trình bán hàng lưu động đánh chiếm thị phần tại các địa bàn trên toàn tỉnh Đắk Lắk.

Ngày 06/11/2023, TTKD VNPT Đắk Lắk tổ chức lễ xuất quân cho chương trình huấn luyện cho đội ngũ Quản lý địa bàn trả trước tiềm năng trong tháng 11 và 12/2023, thông qua chương trình tạo tiền đề cho hoạt động bán hàng và CSKH năm 2024.

Sau hơn 2 tuần ra quân hành động, dưới sự quản lý, điều hành và dẫn dắt của tổng tư lệnh, đội bán hàng coaching đã được thực hiện các hoạt động bán hàng thực chiến tại các địa bàn tiềm năng, mang về kết quả tốt cho hoạt động bán hàng đánh chiếm thị phần thuê bao trả trước phát triển mới. Các cá nhân có thành tích tốt đều được tổng tư lệnh khen thưởng nóng để khích lệ tinh thần cho các bạn.

Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, mặc dù gặp rất nhiều thách thức như địa hình địa bàn khó di chuyển, thời tiết mưa gió không thuận lợi nhưng với tinh thần luôn sẵn sàng đón nhận những thách thức để bứt phá bản thân, đội ngũ CTV đã vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc các kế hoạch được giao thông qua kết quả bán hàng sau hơn 2 tuần ra quân triển khai.

Đội ngũ CTV quản lý địa bàn trả trước sau thời gian ra quân thực chiến đã nâng cao kỹ năng bán hàng, tư duy chiến lược. Các bạn tham gia vào các tình huống bán hàng thực tế, qua đó định hình và phát triển kỹ năng quan trọng như giao tiếp, giải quyết vấn đề và xử lý tình huống. Thông qua chương trình, chúng ta thấy được sự hợp tác và tinh thần đồng đội trong đội ngũ, với các hoạt động nhóm, xây dựng lòng tin và sự gắn kết giữa các CTV với nhau.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người tham gia chương trình. Chúng tôi tin tưởng rằng sự nỗ lực và học hỏi không ngừng của đội ngũ CTV quản lý địa bàn trả trước sẽ tạo nên sự khác biệt trong việc phục vụ khách hàng, tăng cường hiệu quả làm việc của đội ngũ, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ và thị phần của VNPT Đắk Lắk.

Một số hình ảnh của chương trình: