• Thứ Hai, ngày 17 - 06 - 2024
  • Buôn Ma Thuột | 24-33 °C

TTKD VNPT-Đắk Lắk triển khai tập huấn bán hàng dịch vụ Viễn thông – CNTT cho Nhân viên Bưu cục/Bưu điện VHX

20/11/2023 09:08

TTKD VNPT-Đắk Lắk triển khai tập huấn bán hàng dịch vụ Viễn thông – CNTT cho Nhân viên Bưu cục/Bưu điện VHX

Ngày 17/11/2023, TTKD VNPT Đắk Lắk vừa triển khai chương trình tập huấn về bán hàng dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin (CNTT) cho nhân viên Bưu cục và Bưu điện VHX tại Đắk Lắk. Đây được xem là bước tiến quan trọng nhằm nâng cao năng lực, chất lượng phục vụ và phát triển dịch vụ trong lĩnh vực viễn thông tại địa phương.

Chương trình tập huấn đã thu hút sự tham gia đông đảo của nhân viên từ các Bưu cục và Bưu điện VHX trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Được tổ chức trực tiếp tại 06 Lê Duẩn và truyền hình trực tiếp chương trình tới các phòng bán hàng khu vực trong tỉnh. Nhân viên Bưu cục/Bưu điện VHX được trao đổi các nội dung bao gồm: tổng quan về hợp tác VinaPhone – VNPOST, các cơ chế và khuyến khích từ 2 TCT. Hướng dẫn bán hàng các sản phẩm, dịch vụ di động, băng rộng của VNPT với kiến thức cơ bản và ứng dụng thực tiễn trong bán hàng . Ngoài ra, các nhân viên còn được hướng dẫn ký số thông qua ứng dụng Smart CA của VNPT.

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Lệ Trang - đại diện TTKD VNPT Đắk Lắk, chia sẻ: "Chương trình tập huấn không chỉ là cơ hội để nhân viên nắm vững kiến thức về sản phẩm và dịch vụ, mà còn là dịp để họ trau dồi kỹ năng bán hàng và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng sự đầu tư này sẽ giúp nâng cao chất lượng phục vụ và tạo ra hiệu suất bán hàng của đội ngũ nhân viên”.

Kết thúc chương trình, TTKD VNPT Đắk Lắk nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các nhân viên tham gia, thông qua chương trình tập huấn đã góp phần tạo ra sự động viên và khích lệ, từ đó hỗ trợ họ trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất các sản phẩm di động, băng rộng cho người dân và doanh nghiệp tại Đắk Lắk.

VNPT Đắk Lắk cam kết tiếp tục tổ chức các hoạt động tương tự nhằm nâng cao năng lực và chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên, góp phần vào sự phát triển bền vững của thỏa thuận hợp tác giữa VNPT và VNPost.

Một số hình ảnh tại chương trình tập huấn: