• Thứ Ba, ngày 27 - 02 - 2024
  • Buôn Ma Thuột | 22-31 °C

VNPT ĐẮK LẮK TRAO THƯỞNG KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “SINH NHẬT VUI - KHUI QUÀ KHỦNG”

24/10/2023 17:29

VNPT ĐẮK LẮK TRAO THƯỞNG KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “SINH NHẬT VUI - KHUI QUÀ KHỦNG”

Mừng dấu mốc kỷ niệm tròn 14 năm thành lập truyền hình MyTV  và tri ân khách hàng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã tin tưởng, đồng hành với dịch vụ truyền hình MyTV. Trong thời gian từ ngày 15/8 đến 10/10 vừa qua, VNPT Đắk Lắk đã triển khai Chương trình “Sinh nhật vui - Khui quà khủng” với nhiều giải thưởng Ngày, giải thưởng Đặc biệt dành cho khách hàng.

Trong những ngày tháng 10, VNPT Đắk Lắk đã tổ chức buổi trao giải cho 19 Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt, trong đó có 03 Khách hàng trúng giải vàng là Smart Tivi Samsung QLED 4K 65 inch và 16 Khách hàng trúng giải bạc là Điện thoại di động 4G Masstel Hapi 20 của CTKM “ Sinh nhật vui – Khui quà khủng” trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Chương trình “Sinh nhật vui - Khung quà khủng” diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho toàn bộ khách hàng MyTV với chương trình quay số trúng thưởng hàng ngày với vô vàn phần quà hấp dẫn cùng các giải thưởng đặc biệt. Thông qua chương trình này, VNPT Đắk Lắk mong muốn tiếp tục được đồng hành và phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, VNPT Đắk Lắk cam kết sẽ mang đến các dịch vụ truyền hình đa dạng nội dung chất lượng cao cùng số lượng kênh lớn từ đó mang đến dịch vụ truyền hình thông dụng, quen thuộc, gần gũi với người dân trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian tới, VNPT Đắk Lắk sẽ tiếp tục là tri ân khách hàng với những chương trình ưu đãi lớn, khuyến mãi nhiều, các gói cước mới đa tính năng, siêu tiết kiệm. Đồng thời triển khai các chương trình chăm sóc, tri ân đặc biệt đến khách hàng và luôn ưu tiên tối đa quyền lợi cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ do VNPT cung cấp.

Một số hình ảnh tại buổi trao thưởng: