• Thứ Bảy, ngày 09 - 12 - 2023
  • Buôn Ma Thuột | 21-32 °C

VNPT ĐẮK LẮK TRAO GIẢI 2 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

02/03/2020 17:24

Chúc mừng 06 khách hàng may mắn trúng giải 2 chương trình khuyến mại

Với mục tiêu gắn liền hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh phải đi đôi với công tác chăm sóc khách hàng, luôn luôn coi khách hàng là những người thân yêu nhất, chú trọng chăm sóc khách hàng và ưu tiên quyền lợi cho người dùng, VNPT Đắk Lắk đã liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại với nhiều giải thưởng có giá trị lớn để gửi lời tri ân các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của VNPT. Thông qua các chương trình này, khách hàng sẽ luôn có cơ hội được nhận những giải thưởng giá trị khi đồng hành cùng VNPT.

Chiều ngày 26.02.2020, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT – Đắk Lắk đã trao thưởng 15 chỉ vàng SJC 999 và 03 Tivi Samsung Smart TV 43 inch - Ultra HD 4K đến 06 khách hàng may mắn trúng giải chương trình khuyến mại “ĐÓN TẾT CÙNG HOME, ÔM TRỌN GIẢI TRÍ” VÀ “XUÂN PHÚ QUÝ, NHẬN TI VI”. Đây là 02 chương trình quay số trúng thưởng hấp dẫn nhân dịp chào đón Xuân Canh tý 2020, là lời chúc tài lộc, thịnh vượng mà VNPT Đắk Lắk gửi đến quý khách hàng.

VNPT Đắk Lắk xin chúc mừng 06 khách hàng may mắn:

1. Chị Mai Thu Thủy - Huyện Ea Kar

2. Chị Nguyễn Thị Bích Thuận - Huyện Buôn Đôn

3. Chị Đặng Thị Hồng - Thành phố Buôn Ma Thuột

4. Anh Trần Hữu Kỳ - Huyện Krông Pak

5. Chị Đinh Thị Bình - Thành phố Buôn Ma Thuột

6. Chị H Wai AYUN - Huyện Cư Mgar

Chia sẻ tại buổi lễ, các khách hàng trúng giải đều cảm thấy rất vui mừng và bất ngờ khi may mắn khi nhận được lộc đầu năm từ VNPT, trong đó có những khách hàng đã gắn bó sử dụng VNPT VinaPhone nhiều năm hoặc có khách hàng vừa chuyển đổi từ nhà mạng khác sang sử dụng dịch vụ của VNPT VinaPhone.

Trước chương trình này, Đắk Lắk đã may mắn có những khách hàng trúng những giải thưởng có giá trị khác như điện thoại Samsung, xe máy SH,… Trong thời gian tới, VNPT Đắk Lắk sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, nhiều chính sách ưu đãi dành cho các quý khách hàng đang, đã và sẽ sử dụng dịch vụ của VNPT cũng như các đối tác, kênh phân phối của VNPT Đắk Lắk. VNPT Đắk Lắk mong rằng quý khách hàng sẽ luôn đồng hành, gắn bó với VNPT và vận động gia đình, người thân tiếp tục ủng hộ sử dụng các dịch vụ của VNPT.

Để được hỗ trợ tư vấn, đăng ký lắp đặt dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 0262.800126 - 18001091

Website https://daklak.vnpt.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/daklak.vnpt/