• Thứ Tư, ngày 04 - 10 - 2023
  • Buôn Ma Thuột | 23-32 °C

Tuổi trẻ VNPT Đắk Lắk tiên phong chuyển đổi số cùng chuỗi hoạt động hưởng ứng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

13/03/2023 15:32

Chương trình hoạt động tháng thanh niên tiên phong chuyển đổi số cùng các hoạt động hưởng ứng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Sáng ngày 11/03/2023, tại trụ sở của VNPT Đắk Lắk (Số 6, Đường Lê Duẩn, P. Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột), Đoàn thanh niên VNPT Đắk Lắk đã triển khai chương trình hoạt động tháng thanh niên tiên phong chuyển đổi số cùng các hoạt động hưởng ứng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Lễ hội cà phê năm nay, tuổi trẻ VNPT Đắk Lắk giới thiệu đến người dân ứng dụng “Thành phố Cà phê Buôn Ma Thuột”. Đây là một ứng dụng du lịch thông minh trên điện thoại di động, giúp du khách dễ dàng, thuận lợi hơn khi tra cứu, tìm hiểu các thông tin liên quan về du lịch, ẩm thực, cơ sở lưu trú,... trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Với những tiện ích này góp phần cho việc du lịch của du khách trở nên chủ động, thoải mái hơn. Các đoàn viên đã chủ động gặp gỡ du khách hướng dẫn cài đặt ứng dụng và hướng dẫn sử dụng.

Bên cạnh đó, người dân địa phương khi nhận những ly cà phê miễn phí cũng được các bạn đoàn viên giới thiệu về ứng dụng “ Đắk Lắk trực tuyến”. Ứng dụng này giúp người dân có thể phản ánh hiện trường trực tiếp. Đồng thời giúp cơ quan có thẩm quyền nhanh chóng xử lý những góp ý, phản ánh, kiến nghị của người dân, hướng đến xây dựng đô thị thông minh.

Ngoài ra, nằm trong chuỗi hoạt động tiên phong chuyển đổi số. Thanh niên VNPT Đắk Lắk đã trực tiếp hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ trực tiếp đăng ký cài đặt sử dụng ứng dụng VNPT Money cho người dân và du khách nhằm khuyến khích và hỗ trợ không dùng tiền mặt đem lại nhiều tiện ích. Đăng ký thành công tài khoản, du khách sẽ được tặng một chiếc ly sứ từ Đoàn VNPT Đắk Lắk.

Đồng hành cùng Đoàn thanh niên VNPT Đắk Lắk, quán cà phê Bun (Địa chỉ 77/24 Nguyễn Thị Định - Phường Thành Nhất - Thành phố Buôn Ma Thuột) đã tài trợ cà phê miễn phí để các bạn đoàn viên gửi tặng những ly cà phê thơm ngon, chất lượng nhất chào đón du khách đến với mùa Lễ hội lần này.

Những hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tuổi trẻ VNPT Đắk Lắk hướng tới một mùa Lễ hội Cà phê thành công tốt đẹp, đồng thời giới thiệu và quảng bá hình ảnh du lịch của Thành phố, trở thành điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Những đóng góp này càng làm tăng thêm niềm tin yêu vào màu xanh áo Đoàn cũng như làm phong phú hơn các hoạt động của Tháng thanh niên, hướng đến chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.