• Thứ Bảy, ngày 09 - 12 - 2023
  • Buôn Ma Thuột | 21-32 °C

VINAPHONE 5G CHÍNH THỨC THỬ NGHIỆM LẦN ĐẦU TIÊN TẠI ĐẮK LẮK PHỤC VỤ LỄ HỘI CÀ PHÊ LẦN THỨ 8

06/03/2023 14:29

VinaPhone 5G chính thức thử nghiệm lần đầu tiên tại Đắk Lắk phục vụ Lễ hội Cà phê lần thứ 8

Từ ngày 10/3/2023 đến 14/03/2023, VNPT Đắk Lắk chính chức phát sóng trải nghiệm VinaPhone 5G nhằm phục vụ cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, đánh dấu một bước tiến của ngành viễn thông tại khu vực Đắk Lắk.

Là đơn vị đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột, năm nay VNPT Đắk Lắk tiếp tục tham gia Lễ hội với vai trò nhà tài trợ, cung cấp hệ thống hạ tầng viễn thông công nghệ thông tin phục vụ triển lãm, hội chợ,... VNPT Đắk Lắk đã lắp đặt các thiết bị máy móc, đường truyền internet tốc độ cao, bố trí nhân lực, bổ sung các trạm phát sóng nhằm đem đến những trải nghiệm tối ưu cho khách tham quan.

Đặc biệt, VNPT Đắk Lắk triển khai thử nghiệm sóng 5G VinaPhone với mong muốn mang đến cho khách hàng một mùa lễ hội trọn vẹn nhất. Khách hàng đến lễ hội sẽ được trực tiếp khám phá, trải nghiệm công nghệ mạng 5G với tốc độ tối đa lên tới 2,2 Gbps, băng thông mạng 5G cũng cho phép số lượng thiết bị cùng kết nối nhiều gấp 100 lần so với mạng 4G và có độ trễ gần như bằng 0. Mạng di động VinaPhone 5G, hay công nghệ di động thế hệ thứ 5 được đánh giá có tốc độ trung bình cao gấp 10 lần 4G hiện nay, được thiết kế để tăng tốc độ truyền tải, góp phần gia tăng trải nghiệm cho khách hàng trong mùa lễ hội lần này.

Ngoài ra, khi đến với gian hàng VinaPhone tại Nhà văn hóa tỉnh Đắk Lắk, quan khách được trải nghiệm 5G VinaPhone với các dịch vụ yêu cầu tốc độ dịch vụ cực cao, các dịch vụ đòi hỏi độ trễ dịch vụ cực thấp như ứng dụng tương tác thực tế ảo (AR/VR), trò chơi trực tuyến sử dụng băng thông siêu tốc độ, video 8K,… và nhiều Minigame tương tác với những quà tặng hấp dẫn.

Những bước tiến trên tiếp tục khẳng định vai trò của VNPT trong việc cung cấp dịch vụ 5G. Đồng thời, đây cũng là minh chứng về năng lực của ngành viễn thông trong nước, sẵn sàng cung cấp những công nghệ mới, hiện đại đến với người dân.

Để trải nghiệm dịch vụ 5G VinaPhone, Quý khách bật dịch vụ 5G và soạn tin DK 5G gửi 888 để đăng ký. Chi tiết truy cập https://vnpt.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 18001091 (0đ).