• Thứ Ba, ngày 21 - 05 - 2024
  • Buôn Ma Thuột | 24-31 °C

Đoàn thanh niên VNPT Đắk Lắk vẽ “Bức họa” đường phố tái hiện sự phát triển của ngành Thông tin liên lạc

19/01/2023 15:20

Đoàn thanh niên VNPT Đắk Lắk vẽ “Bức họa” đường phố tái hiện sự phát triển của ngành Thông tin liên lạc

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên VNPT Đắk Lắk chung tay cùng vẽ nên “bức họa” đường phố sinh động, đặc sắc. Đây là dự án có ý nghĩa thể hiện lịch sử truyền thống từ xa xưa đến hiện đại của ngành Viễn thông, đồng thời tạo điểm nhấn nổi bật cho đường phố thêm khởi sắc.

Công trình bức họa đường phố được các họa sĩ không chuyên là các đoàn viên, thanh niên vẽ bằng các nguyên vật liệu đơn giản, các nét vẽ tinh tế cùng các màu sắc chủ đạo đã tạo nên những bức tranh hài hòa, đặc sắc. Mỗi bức tranh là một câu chuyện ý nghĩa về quá trình hình thành và phát triển của ngành Viễn thông góp phần để lại ấn tượng sâu sắc về lịch sử của ngành với người dân.

Có thể nói, “bức họa” đường phố là công trình thanh niên chân thực, sống động mang nhiều ý nghĩa, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ VNPT trong việc xây dựng hình ảnh của ngành Thông tin liên lạc. Thông qua công trình cũng đã phần nào tô điểm cảnh quan môi trường, giúp người dân hiểu hơn về lịch sử của ngành Viễn thông.