• Thứ Bảy, ngày 09 - 12 - 2023
  • Buôn Ma Thuột | 21-32 °C

LỄ RA QUÂN 2023 - VNPT ĐỊA BÀN TỈNH ĐẮK LẮK

04/01/2023 17:28

Lễ ra quân 2023 - VNPT địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Trong niềm hân hoan đón chào năm mới, với mục tiêu khởi động nhanh, hợp lực khối kỹ thuật và khối kinh doanh, quyết tâm giành thắng lợi ngay từ những ngày đầu năm, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023, sáng ngày 04/01/2023, VNPT địa bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ ra quân 2023, khởi động cho một năm mới thành công hơn nữa.
Tham dự Lễ ra quân có sự hiện diện của ông Nguyễn Nam Quốc – Trưởng đại diện VNPT địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Quyền Giám đốc viễn thông Đắk Lắk; Ông Trương Văn Lâm - PGĐ Viễn thông Đắk Lắk; Ông Nguyễn Lê Nguyên Hùng - PGĐ Viễn thông Đắk Lắk, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Đắk Lắk cùng đại diện Đảng ủy, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo và CBCNV các đơn vị trực thuộc.

Ông Nguyễn Nam Quốc phát biểu “Khởi đầu năm 2023 với một tập thể đồng thuận về mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh. Một tập thể kế thừa văn hóa đoàn kết, trung thực, sẻ chia và sáng tạo đổi mới. Cộng với sự quyết tâm “nhanh hơn nữa” để khai phá cơ hội, để tái chiếm thị trường và “bền vững hơn nữa” để tạo ra những trải nghiệm đầy cảm xúc cho khách hàng (hài lòng và ngạc nhiên). Khẳng định thương hiệu VNPT đầy uy tín và niềm tin trong lĩnh vực mới; lĩnh vực chuyển đổi số; thương hiệu VNPT phục vụ tận tình, chu đáo, đầy trách nhiệm trong các dịch vụ truyền thống. Chúng ta sẽ có 1 năm 2023 “Tư duy đúng – Hành động nhanh - Khai phá cơ hội” bên cạnh việc tiếp tục tập trung xây dựng và phát triển đội ngũ để vừa đi nhanh, vừa vững chắc. Sẵn sàng đón nhận thách thức cũng như những bài học; sẵn sàng dám nghĩ, dám làm và không ngừng sáng tạo đổi mới.”

VNPT địa bàn Đắk Lắk quyết tâm cùng cả nước về đích thắng lợi và kính chúc toàn thể các anh chị em trong mái nhà chung VNPT một năm 2023 vững chãi; bình an; nhiều sức khỏe để thích ứng và năng động hoàn thành mọi nhiệm vụ và mục tiêu mới.