• Thứ Bảy, ngày 09 - 12 - 2023
  • Buôn Ma Thuột | 21-32 °C

VNPT Đắk Lắk hân hạnh phối hợp cùng UBND huyện Ea H’leo triển khai ra mắt ứng dụng " Thông tin huyện Ea H’leo"

25/11/2022 16:25

VNPT Đắk Lắk hân hạnh phối hợp cùng UBND huyện Ea H’leo triển khai ra mắt ứng dụng " Thông tin huyện Ea H’leo"

Huyện Ea H'Leo là địa phương đầu tiên của tỉnh Đắk Lắk triển khai thực hiện ứng dụng cung cấp thông tin trên các thiết bị điện tử thông minh hiện nay.

Các đại biểu bấm nút khởi động Ứng dụng "Thông tin huyện Ea H'leo". Ảnh: Bảo Trung

Sáng 25.11, UBND huyện Ea H’leo tổ chức Lễ ra mắt ứng dụng “Thông tin huyện Ea H’leo”.

Ứng dụng “Thông tin huyện Ea H’leo” do UBND huyện Ea H’leo phối hợp VNPT Đắk Lắk tổ chức thực hiện, chạy thử nghiệm trong hơn 3 tháng và hiện đã xuất hiện ở hai hệ điều hành là Android và iOS, với 15 nội dung tương tác, cung cấp thông tin về Dịch vụ công trực tuyến; Dịch vụ công quốc gia…

Ứng dụng được cho là sẽ góp phần phát triển kinh tế, xã hội trong tình hình mới, đưa công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số ngày càng có sự chuyển biến mạnh mẽ, sôi nổi, có chiều sâu... Ngoài ra, ứng dụng sẽ giúp huyện ngày càng xanh, sạch, đẹp, an toàn và văn minh và là phương tiện cần thiết để người dân trong huyện cung cấp các thông tin vi phạm về các lĩnh vực trong đời sống, xã hội đến các ngành chức năng xử lý.

Lãnh đạo UBND huyện Ea H'Leo cho hay, huyện là địa phương đầu tiên của tỉnh triển khai thực hiện ứng dụng cung cấp thông tin trên các thiết bị điện tử thông minh hiện nay.

Thời gian tới, nhằm triển khai hiệu quả ứng dụng “Thông tin huyện Ea H’leo”, UBND huyện yêu cầu các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, địa phương trên địa bàn tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của ứng dụng đến với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trong toàn huyện; 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cài đặt ứng dụng để nắm bắt thông tin, sử dụng khi có nhu cầu.