• Thứ Năm, ngày 23 - 03 - 2023
  • Buôn Ma Thuột | 23-36 °C

Đoàn cơ sở VNPT Đắk Lắk tổ chức trồng cây xanh tại tượng đài Giao bưu thông tin liên lạc tại Buôn Hồ

26/05/2022 08:36

Đoàn cơ sở VNPT Đắk Lắk tổ chức trồng cây xanh tại tượng đài Giao bưu thông tin liên lạc tại Buôn Hồ

Phong trào trồng cây xanh, bảo vệ môi trường là hoạt động lan toả ý nghĩa tích cực và tầm quan trọng của việc trồng cây xanh. Thấu hiếu được tầm quan trọng của việc trồng cây xanh, thanh niên VNPT Đắk Lắk đã nhiệt tình đảm nhận và tham gia trồng, chăm sóc cây xanh tại trụ sở cơ quan, đơn vị, trường học và những nơi công cộng.

Ngày 26/5 vừa qua, nhằm góp sức chung tay trồng cây xanh, đoàn viên thành niên VNPT Đắk Lắk tiến hành trồng cây xanh tại tượng đài Giao bưu thông tin liên lạc tại Buôn Hồ. Bên cạnh việc trồng cây xanh, các chiến sĩ áo xanh còn đi đôi với chăm sóc, bảo vệ, quản lý, giám sát để bảo đảm cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt.

Việc trồng cây xanh không chỉ là truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên rừng mà còn giúp cho đất nước có một không gian xanh. Vì vậy, mỗi chúng ta hãy góp sức chung tay trồng cây xanh, bảo vệ rừng là việc làm thiết thực, góp phần cải thiện không khí, chống biến đổi khí hậu, mang lại một môi trường xanh - sạch - đẹp cho quê hương, đất nước./.