• Thứ Sáu, ngày 19 - 04 - 2024
  • Buôn Ma Thuột | 26-38 °C

Đoàn cơ sở VNPT Đắk Lắk tổ chức chương trình an sinh xã hội tại đơn vị kết nghĩa Buôn Dung B, xã EaKhal, huyện Ea H’leo

22/09/2022 15:23

Chương trình an sinh xã hội tại đơn vị kết nghĩa

Phát huy tinh thần đoàn kết, lá lành đùm lá rách của người Việt Nam cùng truyền thống Đoàn kết- Gắn bó- Sẻ chia với cộng đồng, vào ngày 17/09/2022, Đoàn cơ sở VNPT Đắk Lắk đã tổ chức chương trình an sinh xã hội tại đơn vị kết nghĩa Buôn Dung B, xã EaKhal, huyện Ea H’leo.

Chương trình đươc tổ chức tại Hội trường Buôn Dung B với sự góp mặt của bà con trong buôn và đại diện Đoàn cơ sở Viễn thông Đắk Lắk, Ban chấp hành chi đoàn VNPT Bắc Đắk Lắk và Đoàn viên thanh niên tại địa bàn huyện Ea H’leo. Ban tổ chức đã tặng 70 phần quà cho bà con buôn Buôn Dung B gồm các vật phẩm thiết yếu với tổng số tiền là 15 triệu đồng, quyên góp từ Công đoàn Viễn thông Đắk Lắk, Đoàn cơ sở Viễn thông Đắk Lắk và Đoàn viên thanh niên chi đoàn VNPT Bắc Đắk Lắk. Ngoài ra, VNPT Đắk Lắk tặng 50 Sim VinaPhone để bà con sử dụng cho nhu cầu liên lạc hàng ngày, góp sức giúp nhân dân Buôn Dung B có thể thuận tiện kết nối liên lạc và kịp thời cập nhật thông tin.

Những hoạt động đồng hành của Đoàn cơ sở VNPT Đắk Lắk thể hiện cam kết, trách nhiệm xã hội của VNPT tới cộng đồng. Đây cũng là giá trị cốt lõi mà VNPT Đắk Lắk hướng đến trong suốt chặng đường phát triển.

Một số hình ảnh của chương trình: