• Thứ Sáu, ngày 19 - 04 - 2024
  • Buôn Ma Thuột | 26-38 °C

HỘI NGHỊ ĐIỂM BÁN VNPT ĐẮK LẮK 2022

06/09/2022 13:58

VNPT-VinaPhone tổ chức hội nghị để tôn vinh, tri ân các điểm bán trên địa bàn

26 năm - nhìn lại những khó khăn đã vượt qua, những thành tựu đã đạt được, mỗi chặng đường VinaPhone trên lộ trình xây dựng và phát triển luôn có sự đồng hành sát cánh của các điểm bán. Trung tâm Kinh doanh VNPT Đắk Lắk luôn xác định các Điểm bán là kênh phân phối trực tiếp, gần gũi nhất với người tiêu dùng, rút ngắn khoảng cách giữa người sử dụng và nhà cung cấp dịch vụ. Là kênh phân phối vô cùng quan trọng, góp phần cho sự lớn mạnh của VinaPhone trong suốt hành trình 26 năm qua.

Với thông điệp “Cùng nhau tỏa sáng”, nhằm mục đích thắt chặt mối quan hệ, tôn vinh các điểm bán tiêu biểu xuất sắc và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các điểm bán đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của VinaPhone, ngày 23-26/08 vừa qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị điểm bán năm 2022 tại 5 khu vực Đông, Tây, Nam, Bắc Đắk Lắk và Tp. Buôn Ma Thuột.

Tham dự hội nghị có Lãnh đạo VNPT địa bàn tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT Đắk Lắk, đại diện các phòng chức năng, các phòng bán hàng khu vực và đặc biệt là sự có mặt của 250 điểm bán tiêu biểu.

Tại hội nghị, TTKD VNPT Đắk Lắk cũng đã triển khai chính sách kinh doanh và trao đổi thảo luận để hỗ trợ điểm bán ngày càng tốt hơn. 

Với mong muốn mang đến niềm vui và những điều may mắn bất ngờ cho Quý Điểm bán tham dự chương trình, TTKD VNPT Đắk Lắk đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng hơn 4 triệu đồng.

Những hình ảnh đẹp của Hội nghị tại 5 khu vực: