• Thứ Năm, ngày 23 - 03 - 2023
  • Buôn Ma Thuột | 24-36 °C

VNPT Money hợp tác cùng PVOIL thanh toán tiền xăng dầu bằng mã QR

26/08/2022 08:54

VNPT Money hợp tác cùng PVOIL cho phép thanh toán tiền xăng dầu bằng mã QR

VNPT Money hợp tác cùng PVOIL cho phép thanh toán tiền xăng dầu bằng mã QR

Với mong muốn mang đến một hình thức thanh toán mới mẻ, thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian cho cả người bán lẫn người mua, mới đây VNPT Money đã hợp tác cùng PVOIL triển khai phương thức thanh toán tiền xăng dầu ngay trên ứng dụng VNPT Money tại hơn 700 điểm kinh doanh xăng dầu của PVOIL trên toàn quốc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn được áp dụng.

Chỉ cần quét mã QR VNPT Money để thanh toán tiền xăng dầu…

Thanh toán không dùng tiền mặt đang trở thành xu thế tất yếu trong lộ trình chuyển đổi số nền kinh tế hiện nay. Nhận thấy rất rõ những ưu điểm vượt trội của xu thế thanh toán này, đồng thời nhằm đạt được mục tiêu giảm sử dụng tiền mặt và hướng người dùng đến trải nghiệm tiện lợi, an toàn, VNPT Money đã triển khai hợp tác với PVOIL nhằm tạo thuận lợi cho hàng triệu khách hàng khi thanh toán chi phí xăng dầu không cần tiền mặt tại hơn 700 cửa hàng PVOIL trên toàn quốc.

Sự hợp tác này giữa VNPT Money và PVOIL mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đến cây xăng giờ đây, khách hàng không cần tiền mặt, chỉ cần sử dụng tính năng quét mã QR trên VNPT Money để thanh toán vừa đơn giản, vừa thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch ngay trên ứng dụng.

Bên cạnh đó, với hàng loạt ưu đãi từ VNPT Money, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá trong các chi tiêu về nhiên liệu, đặc biệt trong thời điểm giá xăng dầu có nhiều biến động như hiện nay. Đây chính là điểm hấp dẫn riêng có khi khách hàng sử dụng VNPT Money để thanh toán các dịch vụ nói chung và thanh toán tiền xăng dầu nói riêng.

Xăng đầy bình, rinh ngay voucher

Nhân dịp chính thức triển hợp tác với PVOIL, VNPT Money triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho các khách hàng khi thanh toán tiền xăng dâù trên VNPT Money.Theo đó, từ ngày 19/08-19/09/2022, với mỗi giao dịch thanh toán từ 20.000đ trên ứng dụng VNPT Money tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được 01 voucher trị giá 10.000đ dùng cho giao dịch lần sau. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 2 lần khuyến mại trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

Cửa hàng áp dụng: Cây xăng Km 700+500, QL 14, X.Cuôr Đăng, H.Cư M’gar, T. Đắk Lắk

Không chỉ được ưu đãi khi mua nhiên liệu xăng/dầu, khách hàng VNPT Money hiện còn có thể nhận được nhiều ưu đãi khác như: Voucher 30.000đ cho khách hàng mở tài khoản Mobile Money; Tặng voucher tới 50.000đ khi nạp tiền Mobile Money tại Cửa hàng F88; Hoàn 20.000đ khi thanh toán học phí qua VNPT Money….

Các bước thanh toán tại trạm xăng PVOIL

Bước 1: Thông báo với nhân viên trạm xăng bạn muốn thanh toán qua VNPT Money. Lựa chọn nhiên liệu (dầu/xăng) và mệnh giá muốn đổ.

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng VNPT Money, chọn "Quét mã QR"

Bước 3: Quét mã QR Code mà nhân viên trạm xăng đưa

Bước 4: Xác nhận giao dịch và thanh toán.