• Thứ Tư, ngày 06 - 07 - 2022
  • Buôn Ma Thuột | 23-33 °C

Triển khai thí điểm dịch vụ phản ánh hiện trường tại thành phố Buôn Ma Thuột và huyện Cư M'Gar

04/06/2021 11:03

VNPT Đắk Lắk được UBND tỉnh giao triển khai thí điểm Giải pháp phản ánh hiện trường triển khai tại Tp. Buôn Ma Thuột và huyện Cư M'gar

VNPT Đắk Lắk được UBND tỉnh giao triển khai Giải pháp phản ánh hiện trường triển khai tại Tp. Buôn Ma Thuột và huyện Cư M'gar.
Từ ngày 17/5/2021 đến ngày 26/10/2021, các cơ quan, đơn vị và UBND các phường, xã tiếp nhận xử lý thí điểm Dịch vụ phản ánh hiện trường các lĩnh vực:
- Số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định;
- Xả rác thải sai quy định;
- Lấn chiếm lòng lề đường;
- Lĩnh vực thực hiện quảng cáo;
- Tụ tập buôn bán sai quy định;
- Xây dựng trái phép;
- Xả nước thải sai quy định.
Người dân có thể tương tác trên ứng dụng “Đắk Lắk trực tuyến” được cài đặt tại App Store, CH Play hoặc trực tiếp theo địa chỉ sau:
UBND các phường, xã tổ chức tuyên truyền, thông báo đến nhân dân trên địa bàn phường, xã được biết cổng thông tin tiếp nhận dịch vụ phản ánh hiện trường (http://tuongtaccongdan.daklak.gov.vn) và ứng dụng trên thiết bị di động thông minh (Đắk Lắk trực tuyến) để người dân sử dụng. Cùng tuyên truyền, thông báo để bạn bè, người thân được biết về hệ thống phản ánh hiện trường, phản ánh các vấn đề bất cập cần hỗ trợ xử lý trên địa bàn thành phố, góp phần cải thiện môi trường sống và làm việc cho chính chúng ta.