• Thứ Tư, ngày 04 - 10 - 2023
  • Buôn Ma Thuột | 23-32 °C

VNPT đồng hành cùng lễ hội cà phê 2019

11/03/2019 10:15

Đồng hành cùng lễ hội cà phê 2019 với tư cách là nhà tài trợ Bạc, VNPT Đắk Lắk hân hạnh mạng lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đến tham dự lễ hội cà phê tại Đắk Lắk.

Hòa trong không khí tưng bừng, rộn ràng của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ VII – năm 2017 từ ngày 09-16/3/2019, VNPT Đắk Lắk đã tham gia và tài trợ cho các hoạt động diễn ra tại tại đây. 

Trong các ngày diễn ra Lễ hội, với hơn 10.000 tờ rơi được phân phát, cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn chuyên nghiệp, VNPT Đắk Lắk đã quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của VNPT tới khách hàng. Đặc biệt là các hoạt động tư vấn, giới thiệu các giải pháp về mạng và phần mềm quản lý VNPT check, VNPT pharmacy, y tế, hệ thống một cửa điện tử, hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, hóa đơn điện tử, SMS Marketing, các phần mềm quản lý bán hàng khác… cũng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp tham gia hội chợ.

Ngoài ra, các chương trình hấp dẫn như thi nhắn tin nhanh, thi hát Karaoke, thi trả lời kiến thức mang chủ đề VNPT, Đắk Lắk…được tổ chức tại gian hàng cũng góp phần không nhỏ để quảng bá hình ảnh, thương hiệu VNPT tới khách hàng trong và ngoài tỉnh Đắk Lắk.

Bên cạnh đó, thông qua Sở giao dịch cà phê và hàng hóa Buôn Ma Thuột, VNPT Đắk Lắk đã góp phần tích cực vào công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột tới khách hàng trong nước và quốc tế, kết nối các giao dịch cà phê của Việt Nam ra thị trường thế giới. Đồng thời, VNPT còn cung cấp toàn bộ hạ tầng đường truyền cáp quang, thiết bị phát sóng Wifi phục vụ du khách và các đơn vị tham gia Lễ hội.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ hội: