• Thứ Tư, ngày 06 - 07 - 2022
 • Buôn Ma Thuột | 23-33 °C

CÓ VINAPHONE - CỨ QUAY LÀ TRÚNG

26/11/2018 15:37

Hiện nay, một trong các chương trình khuyến mãi đặc sắc nhất năm đang được nhiều khách hàng quan tâm đó là khuyến mãi “Có Vinaphone – Có số là hưởng – Cứ quay là trúng“, chương trình này được triển khai để tri ân các quý khách hàng đã tham gia hòa mạng Vinaphone và sử dụng trong suốt một năm qua. Mỗi thuê bao chỉ cần nạp 50.000 đồng cho một lần nạp thẻ là có thể mang về cho mình một mã dự thưởng may mắn để có thể tham gia chương trình quay số trúng thưởng của Vinaphone.

Chương trình diễn ra từ ngày 17/11 đến hết ngày 31/12/2018 và chỉ dành tặng cho các thuê bao hòa mạng trả trước của Vinaphone. Nội dung chi tiết chương trình như sau:
 • 1.Thời gian triển khai : 45 ngày, 17/11/2018 đến hết 31/12/2018
 • 2. Đối tượng 
  - Khách hàng di động trả trước nạp thẻ mệnh giá 50.000 đồng trở lên.
 • 3. Nội dung 
  - Các khách hàng thuộc đối tượng trên khi thực hiện thành công dịch vụ sẽ nhận được mã dự thưởng và tham gia chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng. Mỗi mệnh giá thẻ nạp 50.000 đồng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng (Phần lẻ mệnh giá thẻ nạp <50.000 đ sẽ không được cộng dồn).
 • 4. Cơ cấu giải thưởng và hình thức quay thưởng
 • a. Giải thưởng
  - 45 XE MÁY SH 125i Phiên bản 2018. 
  - 4G Data tốc độ cao sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ ngày cộng khuyến mại. 
  - 30.000 đ cộng vào TK KM3, sử dụng trong vòng 15 ngày kể từ ngày cộng khuyến mại. 
  - 20.000 đ cộng vào TK KM3, sử dụng trong vòng 15 ngày kể từ ngày cộng khuyến mại. 
  - 10.000 đ cộng vào TK KM3, sử dụng trong vòng 15 ngày kể từ ngày cộng khuyến mại. 
  - 5.000 đ cộng vào TK KM3, sử dụng trong vòng 15 ngày kể từ ngày cộng khuyến mại. 
  - 5 SMS nội mạng, sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ ngày cộng khuyến mại. 
  - Tổng giải thưởng toàn bộ CTKM: 9.634.545 giải. 
  - Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
 • b. Hình thức quay thưởng
  - Khách hàng nhận được MDT của chương trình sẽ tự soạn tin nhắn gửi đến đầu số 1558 để được hệ thống quay ngẫu nhiên ra giải thưởng của khách hàng. 
  - Khách hàng chỉ được tự quay thưởng trong vòng 24h sau khi nhận được MDT 
  - Cú pháp : Khách hàng soạn tin QT gửi 1558 
  - Hệ thống sẽ quay thưởng ngẫu nhiên các mã dự thưởng còn hiệu lực của chương trình và chưa quay thưởng của Khách hàng. 
  - Đối với Khách hàng có MDT của CTKM nhưng không thực hiện nhắn tin gửi đến đầu số 1558 để tự quay thưởng trong vòng 24h sau khi có MDT, hệ thống sẽ tự động quay thưởng ngẫu nhiên giải thưởng cho Khách hàng sau 2 ngày kể từ khi có MDT.
 • c. Hình thức trao thưởng
  - Đối với giải nhất: Sau khi hệ thống ghi nhận các Khách hàng trúng thưởng giải nhất, thực hiện quy trình xác minh thuê bao, địa điểm Khách hàng muốn nhận thưởng và chuyển giải thưởng về TTKD TTP trao thưởng cho Khách hàng trên địa bàn. 
  - Đối với các giải khác: Hệ thống tự động cộng thưởng cho Khách hàng ngay sau khi hệ thống ghi nhận trúng thưởng cho Khách hàng.
 • 5. Thời gian quay thưởng, xác định trúng thưởng 
  - Chương trình sẽ được quay thưởng cho các MDT từ ngày 17/11/2018 đến ngày 31/12/2018.
 • 5.1 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng: 
  - - MDT được sử dụng để quay số trúng thưởng các giải trong chương trình. Mỗi MDT bao gồm 11 ký tự là số tự nhiên ngẫu nhiên. (phần MDT không đủ 11 ký tự, sẽ bù thêm số 0 bên trái sao cho đủ 11 ký tự).
 • 5.2 Quy định về thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng: 
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông xác định trúng thưởng cho Khách hàng bằng phần mềm do VNPT phát triển dựa trên số lượng mã số tham dự hợp lệ của khách hàng theo từng ngày trong thời gian khuyến mại. 
  - Thực hiện quay thưởng theo mã quay thưởng cung cấp cho khách hàng. 
  - Mã dự thưởng đã quay rồi không được tham dự quay thưởng trong các ngày tiếp theo. 
  - Một mã dự thưởng chỉ được trúng 1 giải. 
  - Khách hàng chỉ được nhắn tin tự quay thưởng trong vòng 24h sau khi nhận được MDT. 
  - Đối với Khách hàng có MDT của CTKM nhưng không thực hiện nhắn tin gửi đến đầu số 1558 để tự quay thưởng trong vòng 24h sau khi có MDT, hệ thống sẽ tự động quay thưởng ngẫu nhiên giải thưởng cho Khách hàng sau 2 ngày kể từ khi có mã dự thưởng.
 • 5.3 Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng: 
  - Đối với giải nhất: Sau khi hệ thống ghi nhận các Khách hàng trúng thưởng giải nhất, thực hiện quy trình xác minh thuê bao, địa điểm Khách hàng muốn nhận thưởng và chuyển giải thưởng về TTKD TTP trao thưởng cho Khách hàng trên địa bàn. 
  - Đối với các giải khác: Hệ thống tự động cộng thưởng cho Khách hàng ngay sau khi hệ thống ghi nhận trúng thưởng cho Khách hàng. Thời gian cộng thưởng chậm nhất vào ngày 31/01/2019. 
  - Cách thức, thủ tục trao thưởng: 
  + Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông sẽ thực hiện gọi điện và gửi tin nhắn cho các khách hàng để thông báo kết quả trúng thưởng. Nếu sau 3 lần liên hệ trong thời hạn trao thưởng của chương trình, VinaPhone không liên hệ được với thuê bao trúng giải thì giải thưởng sẽ được coi là không xác định được khách hàng trúng thưởng. 
  + Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại http://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Nếu sau 03 ngày mà không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao được xác định qua quá trình xác minh thuê bao trúng giải do Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông thực hiện. Nếu có tranh chấp, quyết định của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông phù hợp với các quy định của pháp luật sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực. 
  + Giải thưởng của chương trình chỉ được trao cho chủ thuê bao trúng thưởng. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền (Phường, xã) cho người khác nhận thay. 
  + Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả trước: giải thưởng được trao cho chủ thuê bao đang sử dụng số điện thoại đó tại thời điểm xác minh. 
  + Các thuê bao trúng thưởng nếu không xác định được chủ nhân nhận thưởng hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ theo quy định của nhà nước. 
  + Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông tiến hành trao thưởng cho khách hàng sau khi xác minh hoàn tất và trong thời gian cam kết của chương trình. Chủ thuê bao mang theo điện thoại và CMND/hộ chiếu/giấy tờ tùy thân đến địa điểm Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông chỉ định để nhận giải và ký biên bản xác nhận đã nhận giải thưởng. 
  - Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng theo quy định tại Điều 21 Nghị định 81/2018/NĐ-CP. 
  - Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với các chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên 
  + Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình. 
  + Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) và các khoản chi phí/ thuế (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành khi nhận giải thưởng. Khách hàng trúng thưởng từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng. Thuế được nộp cho TTKD VNPT TTP thu hộ, sau đó chuyển trả cơ quan thuế.
 • 5.4 Trách nhiệm công bố thông tin:
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, kết quả trúng thưởng trên website của chương trình là http://khuyenmai.vinaphone.com.vn trong thời gian thực hiện chương trình.
 • 6. Các quy định khác 
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông sẽ sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông Chương trình nếu được sự đồng ý của khách hàng. 
  - Những thuê bao tham gia không được phép sử dụng thiết bị gửi tin nhắn tự động hoặc để tự động hóa tạo thuận lợi cho quá trình trả lời hoặc bất kỳ phương thức nào khác để gửi tin nhắn, mà không phải là gửi bằng điện thoại di động (cấm việc sử dụng bất kỳ bộ điều giải GSM gắn với một máy tính hoặc điện thoại di động gắn với máy tính). VinaPhone sẽ loại bỏ bất kỳ thuê bao tham gia vi phạm nghĩa vụ này sau khi xác minh và có báo cáo với cơ quan có thẩm quyền.. 
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan. 
  - Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành. 
  - Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại Luật Thương mại.

​Chi tiết chương trình xem tại đây.