• Thứ Tư, ngày 06 - 07 - 2022
  • Buôn Ma Thuột | 23-33 °C

KHUYẾN MẠI 50% GIÁ TRỊ THẺ NẠP VÀO TÀI KHOẢN EZPAY NGÀY12/10/2018

12/10/2018 10:31

VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại NẠP THẺ VÀO TÀI KHOẢN EZPAY từ 0h00’00” đến hết 23h59’59” ngày 12/10/2018 dành cho các thuê bao trả sau có TK EZPay đang hoạt động nạp thẻ. Không giới hạn số lần nạp thẻ vào TK EZPay (bao gồm cả các TK EZPay được đăng ký mới trước 12/10/2018). Nội dung cụ thể như sau:

Mức khuyến mại tặng 50% giá trị các thẻ nạp (không phân biệt các loại mệnh giá) khi khách hàng nạp thẻ vào TK EZPAY trong thời gian khuyến mại. Trong đó:

  • 25% giá trị khuyến mại được cộng vào TK EZPAY1, được sử dụng để gọi điện và nhắn tin nội mạng Vinaphone.
  • 25% giá trị khuyến mại được cộng vào TK EZPAY2, được sử dụng để gọi điện và nhắn tin trong nước, chỉ được sử dụng trong tháng nạp thẻ, không được bảo lưu khi hết tháng.

Lưu ý:

         + Chỉ áp dụng đối với hình thức nạp tiền trực tiếp qua thẻ cào vật lý.

         + Không áp dụng cho các thuê bao sau: Thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thuê bao thử nghiệm dịch vụ.

         + Mức khuyến mại không được tính thành điểm tích lũy của CarePlus.

        + Nếu khách hàng tham gia Thỏa sức Alo thì hưởng KM của gói Thỏa sức Alo trước, sau đó lưu lượng nội mạng phát sinh ngoài gói cước KM (bao gồm cả lưu lượng phát sinh ngoài tổng thời lượng miễn phí tháng: lưu lượng phát sinh ngoài gói cước phụ gia tăng SMS – nếu có) mới được trừ theo chương trình này.

        + Nếu khách hàng đang được hưởng KM gói cước nội mạng (Voice/SMS nếu có) thì hưởng KM chương trình gói cước nội mạng trước, sau đó lưu lượng (Voice/SMS) nội mạng còn lại phát sinh ngoài gói mới được trừ theo chương trình này.

        + Trong thời gian hưởng khuyến mại, nếu thuê bao chuyển trả trước/ cắt hủy/ chuyển quyền sử dụng sẽ không được hưởng KM của chương trình. Các tài khoản khuyến mại sẽ không còn hiệu lực (bị hủy) kể từ thời điểm yêu cầu của khách hàng được thực hiện thành công.

Chi tiết liên hệ tổng đài 9191 hoặc 18001091 để được hỗ trợ.