• Chủ Nhật, ngày 14 - 07 - 2024
  • Buôn Ma Thuột | 23-28 °C

Vinaphone triển khai gói cước mới dành cho dịch vụ Youtube

19/10/2017 10:31

Với các gói Youtube không giới hạn Data mới ra mắt, thuê bao VinaPhone giờ đã có thể thỏa thích bật 3G/4G để xem các clip HD với chất lượng và tốc độ cao nhất chỉ từ 3.500đ/ngày.

Tiếp nối các gói cước miễn phí Data cho các tín đồ của mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, VinaPhone hứa hẹn sẽ làm hài lòng người dùng hơn nữa khi ra mắt các gói cước tương tự cho Youtube - mạng chia sẻ video được yêu thích nhất hiện nay.

 

1. Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao EzCOm), không phân biệt gói cước Data khách hàng đang sử dụng.

2. Nội dung gói cước:

- Các gói cước YT7YT30: Khi hết dung lượng miễn phí truy cập Youtube trong gói thì tính cước Data theo gói MI/EzCom mà khách hàng đang sử dụng.

- Hủy gói: soạn tin HUY (tên gói) gửi 888.

- Tra cứu lưu lượng Data còn lại trong gói: soạn tinh KTTK_YT gửi 888

Các gói Data Youtube của VinaPhone giúp khách hàng tối ưu đáng kể chi phí hàng ngày. Theo thống kê trung bình, người dùng thường tốn khoảng 25MB cho mỗi clip nhạc với chất lượng mặc định 480p trên Youtube. Con số này lên đến 340MB cho mỗi clip dài khoảng 10 phút với chất lượng 1080p HD. Do đó, hầu hết các gói Data hiện nay khó lòng có thể đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc hay xem phim giải trí bằng 3G/4G, gây ra nhiều hạn chế đáng kể tới thói quen sử dụng của các cạ cứng Youtube.

 

Với tốc độ luôn ở mức cao nhất và không bị giới hạn băng thông, các gói Data Youtube không chỉ mang đến hàng tỷ clip hấp dẫn của Youtube tới điện thoại của người dùng mà còn giúp các Youtuber dễ dàng thực hiện livestream hoặc upload clip dù ở bất cứ đâu, chia sẻ nhanh hơn tới bạn bè hay các fan theo dõi.

 

Thêm vào đó, tất cả các gói Data Youtube của VinaPhone cũng miễn phí hoàn toàn Data truy cập ứng dụng MyTV NET, xem các kênh truyền hình trong nước, quốc tế và kho phim truyện HD theo yêu cầu.

 

Để đăng ký các gói trên, khách hàng chỉ cần soạn DK [Tên gói] gửi 888.

 

Để biết thêm chi tiết về các gói Data Youtube của VinaPhone hoặc cần được hỗ trợ giải đáp, khách hàng có thể gọi tới tổng đài 18001091.