ĐĂNG NHẬP PORTAL
BÁO HỎNG 119
VIDEO VNPT ĐẮK LẮK
Liên kết
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ cào ngày 18/1/2017
(17/01/2017)

Chi tiết chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/1/2017

1. Thời gian áp dụng:

Từ 0h00p đến 23h59p duy nhất ngày 18/1/2017

2. Đối tượng được Vinaphone khuyến mãi:

Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang còn hoạt động và là khách hàng thường xuyên nạp thẻ cào điện thoại của nhà mạng. (bao gồm cả thuê bao ezCom, TB trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian KM).

3. Phạm vi triển khai:

Toàn quốc

4. Nội dung khuyến mãi Vinaphone:

-  Cộng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó cộng 25% giá trị thẻ nạp vào Tài khoản Khuyến mại (dùng gọi và nhắn tin liên mạng), 25% giá trị còn lại vào tài khoản khuyến mãi 1 (dùng gọi và nhắn tin nội mạng VNPT).

- Cộng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365.

Lưu ý: Đối với các thuê bao đang được hưởng khuyến mãi nạp thẻ của các chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được Vinaphone khuyến mãi như sau:

- Nạp đủ số lượng thẻ được KM của các chương trình KM trước: tiếp tục được hưởng KM của ngày Vàng.

- Chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được KM của chương trình ưu đãi trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: sẽ được hưởng KM có giá trị lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng  thẻ nạp của chương trình KM trước.

Hãy nhanh tay nạp thẻ cào cho dế yêu của mình để cuộc sống thêm vui và siết chặt gần nhau hơn với chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ. Nhanh tay tham dự chương trình để sử dụng dich vụ tiện ích với một nửa cước phí, tiết kiệm hơn cho mình nhé!