• Chủ Nhật, ngày 14 - 07 - 2024
  • Buôn Ma Thuột | 23-28 °C

VNPT Đắk Lắk tại trợ 05 Máy chiếu phục vụ cho công tác dạy và học của các Trường học tại huyện Krông Ana

25/09/2016 22:05

Ngày 22/9/206, VNPT Đắk Lắk chính thức bàn giao 05 máy chiếu tài trợ cho 05 Trường học trên địa bàn huyện Krông Ana gồm Trường tiểu học Huyện Krông Ana;

VNPT Đắk Lắk – Một thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, không chỉ là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong việc hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - chính trị được Đảng và Nhà nước giao phó, đóng góp vào sự phát triển trong lĩnh vực Viễn thông – Công nghệ thông tin của tỉnh nhà, mà hơn thế với triết lý kinh doanh dựa trên nền tảng là chữ Tín - Tín với Nhà nước, Tín với Cộng đồng và Tín với khách hàng, VNPT Đắk Lắk luôn ý thức được trách nhiệm và cam kết kết nối chặt chẽ với cộng đồng và xã hội trong mọi hoạt động của mình. Đó chính là các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện, vì sự phát triển cộng đồng, đặc biệt là công tác khuyến tài, khuyến học, hỗ trợ cho sự phát triển của Ngành giáo dục tại địa phương. Trong đó, tiêu biểu là ngày 14/9/2016 vừa qua, VNPT Đắk Lắk đã vô cùng vinh dự đươạ trao tài trợ 05 phòng học mới, trị giá 1,5 tỷ đồng cho Thầy và trò Trường tiểu học Lê Lợi – Xã Eana – huyện Krông Ana trong chương trình tài trợ an sinh xã hội cho tỉnh Đắk Lắk của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam năm 2016.

Lãnh đạo VNPT Đắk Lắk trao tài trợ 05 máy chiếu cho Hiệu Trưởng các Trường học trên địa bàn huyện Krông Ana

Tiếp theo công trình ý nghĩa trên, cùng với việc thực hiện các nội dung theo Biên bản ghi nhớ ngày 19/7/2016 giữa VNPT Đắk Lắk và Phòng Giáo dục huyện Krông Ana, hôm nay, VNPT Đắk Lắk vô cùng vinh dự được tham dự Lễ bàn giao 05 máy chiếu phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của Thầy cô và các em học sinh trên địa bàn huyện Krông Ana, trong đó tiêu biểu là Trường tiểu học Huyện Krông Ana; Trường tiểu học Tình Thương; Trường tiểu học Hà Huy Tập; Trường trung học cơ sở Buôn Trấp; và Trường trung học cơ sở Lương Thế Vinh. VNPT Đắk Lắk tin tưởng rằng 05 máy chiếu mới và hiện đại này sẽ từng bước hiện đại hóa, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và điều kiện trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học của Thầy và trò huyện Krông Ana hiện nay và các năm tiếp theo.

Lãnh đạo VNPT Đắk Lắk ký biên bản bản giao máy chiếu cho đại diện Trường THSC Buôn Trấp

Song song với các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, trong thời gian vừa qua cùng với việc hiện thực hóa các nội dung trong Thỏa thuận hợp tác chiến lược về Viễn thông – Công nghệ thông tin giữa UBND Tỉnh Đắk Lắk và Tập đoàn VNPT giai đoạn 2016-2020, VNPT Đắk đã việc phối hợp chặt chẽ với các Sở/Ngành địa phương, đặc biệt là Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Đắk Lắk để đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành giáo dục của tỉnh nhà. Trong đó, Giải pháp Mạng giáo dục Việt Nam – VnEdu đã và đang được VNPT Đắk Lắk cung cấp đến các Phòng giáo dục và các Trường học trên địa bàn toàn tỉnh nhằm tạo ra công cụ hỗ trợ đắc lực và kết nối tối ưu giữa Nhà trường – Giáo viên – Học sinh – Phụ huynh, góp phần hiện đại hóa và tin học hóa công tác dạy và học hiện nay địa phương.

Có thể nói, buổi Lễ bàn giao hôm nay tiếp tục là lời khẳng định cho mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển và bền vững giữa Huyện Krông Ana nói chung và Ngành giáo dục huyện Krông Ana nói riêng với VNPT Đắk Lắk. Để mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng, VNPT cam kết sẽ luôn luôn người đồng hành đáng tin cậy cùng với sự phát triển của Ngành giáo dục huyện Krông Ana nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng. Đồng thời, VNPT mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ UBND, Phòng Giáo dục huyện Krông Ana, sự tin tưởng, yêu mến Quý Thầy cô và các em học sinh để đóng góp nhiều hơn nữa hơn nữa cho sự phát triển Ngành giáo dục của địa phương./.