• Chủ Nhật, ngày 14 - 07 - 2024
  • Buôn Ma Thuột | 23-28 °C

VNPT chính thức bàn giao 05 Phòng học tài trợ cho Trường tiểu học Lê Lợi - huyện Krông Ana

25/09/2016 21:51

Ngày 14/9/2016, Lễ bàn giao tài trợ 05 Phòng học trị giá 1,5 tỷ đồng cho Thầy và Trò tại Trường tiểu học Lê Lợi, xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk đã được diễn ra trong không khí vô cùng phấn khởi và trang trọng.

Với sứ mệnh “Kết nối mọi người” và triết lý kinh doanh dựa trên nền tảng là chữ Tín - Tín với Nhà nước, Tín với Cộng đồng và Tín với khách hàng, VNPT - một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Viễn thông – Công nghệ thông tin, luôn hướng hoạt động kinh doanh không chỉ nhằm mang lại những giá trị đích thực cho mỗi khách hàng, mà hơn cả luôn được kết nối và gắn kết chặt với các cam kết và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. Đó chính là các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện, vì sự phát triển cộng đồng, đặc biệt là công tác khuyến tài, khuyến học, hỗ trợ cho sự phát triển của Ngành giáo dục tại địa phương.

Với triết lý đó, cùng với việc hiện thực hóa các nội dung trong Thỏa thuận hợp tác chiến lược về Viễn thông – Công nghệ thông tin giữa UBND Tỉnh Đắk Lắk và Tập đoàn VNPT giai đoạn 2016-2020, Tập đoàn VNPT vô cùng vinh dự được chung vai góp sức cùng Tỉnh Ủy, UBND, Ngành Giáo dục, đặc biệt là huyện Krông Ana và toàn thể Thầy cô và các em học sinh hoàn thành xây dựng 05 Phòng học mới hết sức khang trang và sạch đẹp tại Trường tiểu học Lê Lợi. Được chính thức khởi công vào 27/5/2016, sau gần 03 tháng thi công và xây dựng, VNPT tin tưởng rằng, với tổng giá trị tài trợ lên đến 1,5 tỷ đồng cùng sự đầu tư bài bản, nghiêm túc, tuân thủ theo đúng quy trình, thủ tục quy định, công trình ý nghĩa này sẽ góp phần nâng cao chất lượng và đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cho công tác dạy và học của nhà Trường hiện nay và các năm tiếp theo.

Trưởng Đại diện VNPT trên địa bàn Tỉnh Đắk Lắk chính thức bàn giao 05 phòng học cho Thầy và trò Trưởng Tiểu học Lê Lợi

Có thể nói, buổi Lễ bàn giao chính là một trong những tiền đề quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa UBND Tỉnh Đắk Lắk và UBND huyện Krông Ana với Tập đoàn VNPT. Để mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển và bền vững, VNPT cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để là người đồng hành đáng tin cậy với sự phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là sự phát triển của Ngành giáo dục và Viễn thông - Công nghệ thông tin của địa phương. Đồng thời, VNPT mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ và chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND, các Sở/Ngành địa phương, sự tin tưởng, yêu mến Quý Thầy cô và các em học sinh để đóng góp nhiều hơn nữa hơn nữa cho sự phát triển Ngành giáo dục của Tỉnh nhà.

Các đại biểu cùng cắt băng khánh thành đưa 05 Phòng học vào sử dụng chính thức

Đặc biệt nhân buổi Lễ hết sức ý nghĩa này, VNPT Đắk Lắk mong muốn được kết nối sâu rộng hơn nữa với Ngành giáo dục huyện Krông Ana nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung thông qua Giải pháp Mạng giáo dục Việt Nam VnEdu và nhiều giải pháp công nghệ thông tin hữu ích khác.

Đại diện VNPT Đắk Lắk trao 240 phần quà cho các em học sinh Trường tiểu học Lê Lợi nhân dịp Tết trung thu 2016

Cũng trong dịp này, VNPT Đắk Lắk và Đoàn cơ sở VNPT Đắk Lắk đã dành tặng 240 phần quà dành cho các em học sinh của Trường Lê Lợi nhân Tết trung thu, và đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các em học sinh cũng như Thầy cô nơi đây./.