• Chủ Nhật, ngày 14 - 07 - 2024
  • Buôn Ma Thuột | 23-28 °C

VNPT Đắk Lắk nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng – Nguyễn Thị Tùng

18/07/2016 14:25

Với truyền thống Nghĩa tình, thấm nhuần đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, ngày 08/7/2016 vừa qua VNPT Đắk Lắk đã tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Tùng. Tham dự có Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk, Lãnh đạo chính quyền địa phương và VNPT Đắk Lắk.

Trong không khí đầm ấm, thân tình của buổi Lễ, căn nhà nhỏ của Mẹ tại thôn Phước Trạch 2, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk ngày này dường như thêm rộn rã và ấm áp hơn với những đứa con đến từ VNPT. Không chỉ là mức trợ cấp vật chất hàng tháng VNPT Đắk Lắk dành phụng dưỡng Mẹ (1.000.000 đồng/tháng và các hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhân các dịp lễ tết khác là 500.000 đồng/lần) mà quan trọng hơn cả là tấm lòng thành kính và biết ơn mà CBCNV VNPT Đắk Lắk dành cho Mẹ với mong muốn bằng những tình cảm ấm áp, những món quà tinh thần tuy nhỏ nhưng chất chưa tình yêu thương có thể phần nào bù đắp những hy sinh, mất mát của Mẹ cũng như mang đến cho Mẹ nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

Đại diện Lãnh đạo VNPT Đắk Lắk trao Quyết định nhận phụng dưỡng suốt đời cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng – Nguyễn Thị Tùng

Mẹ Nguyễn Thị Tùng (SN 1929) có chồng là liệt sỹ Trần Quyên (hy sinh năm 1969) và con gái là Trần Thị Tùng (lấy tên của Mẹ, hy sinh năm 1975). Nếu con của mẹ đã hy sinh vì hòa bình, độc lập của đất nước thì nay, Mẹ sẽ có thêm hơn 500 người con là VNPT Đắk Lắk – đó là lời khẳng định của Lãnh đạo và toàn thể CBCNV VNPT Đắk Lắk.

Cũng nhân dịp này, Viễn thông Đắk Lắk đã trao 16 phần quà tặng các gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng trên địa bàn thôn. Đây cũng là những hoạt động thường xuyên của VNPT Đắk Lắk nhằm phát huy truyền thống “đền ơn, đáp nghĩa” với thế hệ đi trước, với những người có công với đất nước./.

Các tin cũ hơn