• Thứ Tư, ngày 06 - 07 - 2022
  • Buôn Ma Thuột | 23-33 °C

Đoàn cơ sở VNPT Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021

29/03/2021 08:43

Cùng với tuổi trẻ toàn tỉnh, các đồng chí đoàn viên, thanh niên Đoàn sơ sở VNPT Đắk Lắk sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, tinh thần sáng tạo trong công việc chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng ngày thành lập Đoàn, Đoàn sơ sở VNPT Đắk Lắk đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cũng như góp phần tạo ra nhiều hoạt động sôi nổi trong tháng thanh niên.

Mở đầu chuỗi hoạt động là Lễ mít tinh và sinh hoạt chuyên đề vào ngày 26/3/2021. Với sự tham dự của Ban chấp hành đoàn cơ sở đang công tác tại các đơn vị chuyên môn trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột, Toàn thể Đoàn viên, thanh niên đang sinh hoạt tại Chi đoàn VNPT Khối kỹ thuật, Khối Kinh doanh Buôn Ma Thuột, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở qua các thời kỳ, buổi lễ và hoạt động Sinh hoạt chuyên đề “Tự hào đoàn viên đoàn TNCS Hồ Chí Minh” đã tổ chức tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cũng như khái quát hoạt động của Đoàn cơ sở VNPT Đắk Lắk qua các giai đoạn từ 2005-2020.

Lãnh đạo Tập Đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cũng đã tổ chức buổi Đối thoại giữa Lãnh đạo Tập đoàn với Đoàn viên, Thanh niên tại tất cả các đơn vị trực thuộc với mục đích trao đổi thảo luận về vai trò của Đoàn viên trong công cuộc chuyển đổi số.

Lễ Mít-tinh kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Lễ Mít-tinh kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sinh hoạt chuyên đề, trao đổi về vai trò của Đoàn Thanh niên trong công cuộc chuyển đổi số

Sinh hoạt chuyên đề, trao đổi về vai trò của Đoàn Thanh niên trong công cuộc chuyển đổi số

Nối tiếp chuỗi hoạt động nhân ngày truyền thống của đoàn viên 26/03/2021, VNPT-VinaPhone Đắk Lắk đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn tỉnh, xin gửi đến các đồng chí lời chúc sức khỏe, sức sáng tạo mới và thành công mới. Chúc các cơ sở Đoàn luôn vững mạnh.

Bí Thư Đoàn Cơ Sở VNPT-Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng Tỉnh Đoàn

Hình ảnh VNPT-Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng các Cơ Sở Đoàn trên địa bàn tỉnh

Hình ảnh VNPT-Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng các Cơ Sở Đoàn trên địa bàn tỉnh

Ngoài ra, Đoàn Cơ Sở VNPT-Đắk Lắk cũng phát huy tinh thần xung kích trong các phong trào thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Với tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ, phong trào thanh niên tình nguyện tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ thông qua các hoạt động hỗ trợ 500 nón tai bèo cho các chiến sĩ thanh niên tình nguyện trong chương trình Mùa hè xanh trên toàn tỉnh, trao 100 áo ấm cho học sinh nghèo vượt khó, trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó. Tổng giá trị hỗ trợ lên đến 25 triệu đồng.

Tài trợ nón tai bèo cho các chiến sĩ Thanh niên tình nguyện

Tài trợ nón tai bèo cho các chiến sĩ Thanh niên tình nguyện

Trao tặng áo ấm cho học sinh nghèo vượt khó

Trao tặng học bổng cho học sinh tại Ngày hội “thiếu nhi vui khoẻ tiến bước lên Đoàn”

Tặng quà tri ân các cựu thanh niên xung phong trên 90 tuổi tại thành phố BMT

Trưởng đại diện VNPT tại Đắk Lắk cũng được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk trao tặng kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ được tổ chức vào ngày 26/03/2021.

Cùng với tuổi trẻ toàn tỉnh, các đồng chí đoàn viên, thanh niên Đoàn sơ sở VNPT Đắk Lắk sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, tinh thần sáng tạo trong công việc chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào, góp phần chung tay phát triển Tỉnh nhà nói chung và phát triển doanh nghiệp nói riêng trong thời gian tới, đặc biệt là trong công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ.