• Thứ Hai, ngày 29 - 05 - 2023
  • Buôn Ma Thuột | 24-32 °C

Ứng dụng MyTV tung siêu khuyến mại giảm giá shock 50%

12/03/2021 15:15

Chương trình siêu khuyến mại lớn nhất hiện nay dành cho tất cả khách hàng đăng ký mới ứng dụng MyTV

Ứng dụng MyTV tung siêu khuyến mại giảm giá shock 50%

Ứng dụng MyTV nay đã có trên mọi nhà mạng giá ưu đãi chỉ từ 22.000đ/ tháng khi đăng ký lần đầu (áp dụng từ 10/03/2021 – 09/04/2021). Chỉ cần nhắn tin SMS hoặc đăng ký online tại https://shop.vnpt.vn, khách hàng sẽ có ngay các gói truyền hình trên ứng dụng MyTV với lượng kênh giải trí phong phú, xem cùng lúc trên nhiều thiết bị.

Đón xu thế giải trí qua truyền hình mới nhất của khách hàng, MyTV ra mắt các gói cước cho dịch vụ truyền hình MyTV trên nền tảng OTT (Over-The-Top), gọi tắt là ứng dụng MyTV hay MyTV OTT. Với ứng dụng MyTV, khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng thông qua mọi kết nối Internet, Wifi cũng như 3G/4G/4G không giới hạn các nhà mạng tại Việt Nam. Dịch vụ cũng cho phép khách hàng sử dụng trên tối đa 5 thiết bị (1 TV và 4 thiết bị di động), mang lại trải nghiệm giải trí xuyên suốt dù đang ở nhà hay khi di chuyển.

Đăng ký các gói cước trên ứng dụng MyTV, khách hàng có quyền thưởng thức 169 kênh truyền hình (75 kênh HD, 94 kênh SD) với nội dung đa dạng phù hợp với cả gia đình. Không chỉ đầy đủ chùm kênh trong nước như VTV, HTV, VTC, VTVCab, dịch vụ còn sở hữu loạt kênh quốc tế được yêu thích như HBO, Max by HBO, WarnerTV, Cartoon Network, Animax, Fox Sport, CNN, Discovery Channels … 

Bên cạnh đó, khách hàng còn được thưởng thức miễn phí kho VOD khổng lồ cùng gói nội dung Galaxy Play liên tục cập nhật nhiều phim mới, phim rạp hấp dẫn nhất. Dành cho các fan yêu thể thao, MyTV cũng tiếp phát các giải đấu sôi động trong và ngoài nước như V.League, La Liga, Bundesliga UEGA Nation League, VBA Finals, ATP …

Bên cạnh nhiều tính năng và nội dung giải trí vượt trội, Ứng dụng MyTV đồng thời có giá cước ưu đãi và các hình thức thanh toán tiện lợi. Khách hàng là thuê bao VinaPhone có thể đăng ký dịch vụ qua cú pháp [Tên gói] gửi 9588 và thanh toán dịch vụ bằng tài khoản chính điện thoại. Với các nhà mạng khác, khác hàng có thể đăng ký và thanh toán online tại https://shop.vnpt.vn.