• Thứ Ba, ngày 18 - 05 - 2021
  • Buôn Ma Thuột | 24-34 °C

MyTV dành tặng kho phim hoạt hình hot trong tháng 3 cho bạn nhỏ

08/03/2021 09:00

Sẽ thật tuyệt nếu như sau một ngày đi học và tập luyện mệt nhoài, các bạn nhỏ được bố mẹ cho xả hơi bằng những bộ phim hoạt hình bổ ích và vui nhộn trên MyTV

MyTV dành tặng kho phim hoạt hình hot trong tháng 3 cho bạn nhỏ

Sẽ thật tuyệt nếu như sau một ngày đi học và tập luyện mệt nhoài, các bạn nhỏ được bố mẹ cho xả hơi bằng những bộ phim hoạt hình bổ ích và vui nhộn trên MyTV. Dịp này, MyTV có rất nhiều bộ phim hoạt hình mới mà các bạn nhỏ không nên bỏ lỡ đâu nhé. Mời các bạn nhỏ đón xem trên mục Thiếu nhi của truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV dành cho di động, máy tính bảng. Cùng điểm danh những bộ phim hoạt hình hay ho nhất nào.

Chuyến phiêu lưu của chú Sói quý tộc trong phim hoạt hình Sói 100% (100% Wolf)

Phim là câu chuyện kể về Freddy Lupin - người thừa kế một gia đình sói quý tộc. Vào sinh nhật lần thứ 13 của mình, Freddy phải thực hiện nghi lễ trưởng thành và biến hình thành sói trước sự chứng kiến của các thành viên trong gia tộc. Thế nhưng, cậu lại biến thành một chú chó lông xù (Poodle). Trong lúc tuyệt vọng và nghĩ rằng cuộc đời đã chấm hết, Freddy bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới đầy thú vị và vui nhộn; nhưng bất ngờ khám phá ra sự thật về cái chết bí ẩn của cha mình, rồi biết được một thợ săn người sói đang lên kế hoạch tiêu diệt tất cả gia đình và bạn bè cậu. Với vẻ ngoài nhỏ bé của một chú cún, liệu Freddy có ngăn chặn được âm mưu độc ác và chứng minh mình là sói 100%?