• Thứ Năm, ngày 23 - 03 - 2023
  • Buôn Ma Thuột | 23-36 °C

VNPT Đắk Lắk chung tay khắc phục thiệt hại do bão lũ tại miền trung

17/11/2020 13:48

Với mong muốn chia sẻ một phần gánh nặng với người dân miền Trung, VNPT Đắk Lắk đã tăng cường hỗ trợ khu vực bão lũ

Bão chồng bão, lũ chồng lũ, trong thời gian vừa qua miền Trung đã gánh chịu 2 cơn bão lớn liên tiếp, kéo theo đó là những đợt mưa lũ, lở đất thảm khốc. Những mất mát, thiệt hại về người và của là không thể đo đếm. Với mong muốn chia sẻ một phần gánh nặng với người dân miền Trung, VNPT Đắk Lắk đã tăng cường hỗ trợ khu vực bão lũ, hướng về miền Trung thương yêu.

Từ đầu tháng 11, VNPT Đắk Lắk đã cử 05 cán bộ nhân viên kỹ thuật tham gia lực lượng hỗ trợ khẩn cấp, hỗ trợ Viễn thông Quảng Nam khắc phục hậu quả do cơn bão lũ gây ra.

Đồng hành hỗ trợ, VNPT Đắk Lắk mong muốn góp sức giúp nhân dân vùng mưa lũ có thể thuận tiện kết nối với người thân, kịp thời cập nhật thông tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Trước đó, VNPT Đắk Lắk đã triển khai vận động toàn thể CBCNV trực thuộc chung tay đóng góp ủng hộ tiền cho 5 tỉnh miền Trung chịu hậu quả của mưa bão, VNPT Đắk Lắk hy vọng người dân miền Trung sẽ sớm vượt qua những khó khăn, mất mát để dần ổn định cuộc sống.

Những hoạt động hỗ trợ kịp thời của VNPT Đắk Lắk thể hiện cam kết, trách nhiệm xã hội của VNPT tới cộng đồng. Đây cũng là giá trị cốt lõi mà VNPT Đắk Lắk hướng đến trong suốt chặng đường phát triển.