• Thứ Tư, ngày 29 - 03 - 2023
  • Buôn Ma Thuột | 22-35 °C

VNPT TÀI TRỢ TỈNH ĐẮK LẮK 500 TRIỆU ĐỒNG HỖ TRỢ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

11/09/2020 08:39

VNPT Đắk Lắk đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trao tặng 500 triệu đồng kinh phí mua xe đạp tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 4/9/2020, VNPT Đắk Lắk đã đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trao tặng 500 triệu đồng kinh phí mua xe đạp tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Trong đó 400 triệu đồng tài trợ cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk và 100 triệu đồng tài trợ cho Phòng GD&ĐT thành phố Buôn Ma Thuột.

Ổng Nguyễn Văn Hổ - Giám đốc Viễn thông Đắk Lắk trao kinh phí cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Ổng Nguyễn Văn Hổ - Giám đốc Viễn thông Đắk Lắk trao kinh phí cho Phòng GD&ĐT thành phố Buôn Ma Thuột

Toàn bộ số tiền này được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Phòng GD&ĐT thành phố Buôn Ma Thuột mua xe đạp tặng các em học sinh nghèo, học sinh vượt khó học giỏi. Phát biểu tại lễ trao tặng, bà H'Kim Hoa Byă - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận, cảm ơn tấm lòng của cán bộ, nhân viên, người lao động Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã sẻ chia, chung sức cùng địa phương qua hoạt động ý nghĩa nhằm tiếp sức, nâng bước học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh đến trường. 
Sau lễ trao tặng, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Phòng GD&ĐT thành phố Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Trung tâm Kinh doanh VNPT Đắk Lắk khẩn trương trao tặng xe đạp đến tận tay các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, giúp các em có được phương tiện để đi lại, có điều kiện học tập tốt hơn. Đồng thời, đó cũng là nguồn cổ vũ, động viên, tiếp thêm động lực, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập.

Ông Nguyễn Nam Quốc – Phó Giám đốc Viễn thông Đắk Lắk, Giám đốc TTKD VNPT Đắk Lắk trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân văn của VNPT. VNPT nói chung và VNPT Đắk Lắk nói riêng luôn sẵn sàng chung tay vì cộng đồng, duy trì và phát huy truyền thống “Nghĩa tình” - nét đẹp văn hóa của Tập đoàn mà các thế hệ cán bộ công nhân viên xây dựng và gìn giữ trong suốt chặng đường trưởng thành và phát triển.