• Thứ Tư, ngày 06 - 07 - 2022
  • Buôn Ma Thuột | 23-33 °C

CTKM 10% NẠP TIỀN DI ĐỘNG VINAPHONE QUA VÍ VNPT PAY

09/06/2020 10:10

Chương trình hấp dẫn của chuỗi hoạt động hưởng ứng sự kiện “Không tiền mặt – Gặt nhiều quà với VNPT Pay”, nhằm chào đón Ngày không tiền mặt – Cashless Day 16/6

Chương trình được áp dụng trên quy mô toàn quốc từ ngày 06/6/2020 - 30/6/2020, dành cho các khách hàng cá nhân có ví VNPT Pay liên kết ngân hàng (ngoại trừ SCB), bao gồm cả khách hàng hiện hữu và khách hàng đăng ký mới.

Để nhận ưu đãi, khách hàng cần thực hiện thành công giao dịch nạp tiền di động VinaPhone trả trước cho chính thuê bao dùng để đăng ký ví VNPT Pay và thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay. Tại thời điểm thanh toán, khách hàng vẫn phải đang duy trì liên kết ngân hàng (ngoại trừ SCB).

Theo đó, khách hang sẽ được nhận ưu đãi 10% khi nạp tiền di động VinaPhone trả trước thành công cho chính số thuê bao dùng đăng ký ví VNPT Pay (6% hoàn tiền vào tài khoản ví VNPT Pay + 4% chiết khấu trực tiếp). Trong thời gian diễn ra chương trình mỗi khách hàng được nhận tối đa 02 lần khuyến mại.

 

Những giao dịch nạp tiền di động VinaPhone trả trước cho các SĐT khác với SĐT dùng đăng ký ví vẫn được hưởng các chính sách hiện hành khác (chiết khấu 4% trực tiếp). Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 03 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc CTKM. Sau thời hạn này, VNPT Pay không tiếp nhận các khiếu nại.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình và thể lệ khuyến mại, khách hàng có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001091 (nhánh 6) hoặc truy cập website http://vnptpay.vn.