• Thứ Tư, ngày 06 - 07 - 2022
  • Buôn Ma Thuột | 23-33 °C

THANH TOÁN RẢNH TAY – GIẢM NGAY TỚI 20% HÓA ĐƠN VNPT

04/05/2020 08:35

Chương trình ưu đãi đầu tiên dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ trả sau VNPT khi thanh toán bằng ví điện tử VNPT Pay. Giờ đây chỉ cần ngồi nhà, chẳng cần đi xa vẫn nhận được quà lại không nợ cước. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Tên chương trình: Thanh toán rảnh tay – Giảm ngay tới 20% hóa đơn VNPT
2. Thời gian: từ 01/05/2020 đến 31/05/2020
3. Phạm vi: Toàn quốc
4. Đối tượng: Khách hàng (KH) thanh toán hóa đơn trả sau các dịch vụ VNPT (Internet, cố định, MyTV, di động VinaPhone…) bằng ví VNPT Pay.
5. Điều kiện nhận ưu đãi:
- KH đăng ký mới ví VNPT Pay từ ứng dụng VNPT PAY, thực hiện liên kết ngân hàng (*) và thực hiện thanh toán thành công hóa đơn trả sau các dịch vụ VNPT trong thời gian CTKM diễn ra (**).
- Chỉ áp dụng cho giao dịch thanh toán hóa đơn trả sau các dịch vụ VNPT bằng nguồn tiền từ ví VNPT Pay (không bao gồm Thanh toán tự động Autopay).
(*) Không áp dụng cho liên kết ngân hàng Sacombank và SCB.
(**) Hóa đơn trả sau các dịch vụ VNPT gồm: Internet, cố định, MyTV, di động VinaPhone… Tại thời điểm thanh toán, KH vẫn phải đang duy trì liên kết ngân hàng.
6. Hình thức ưu đãi:

Sau khi KH đăng ký mới ví VNPT Pay, thực hiện liên kết với một trong các ngân hàng trên ứng dụng VNPT Pay (ngoại trừ Sacombank và SCB), khách hàng sẽ nhận được 04 thẻ quà tặng gồm: 01 thẻ quà tặng 20% và 03 thẻ quà tặng 10% dùng để giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn thanh toán cước trả sau VNPT. Cụ thể:
+ Trong tháng đầu tiên khi KH mở ví mới + thanh toán hóa đơn VNPT: Thẻ quà tặng 20% giá trị hóa đơn VNPT (tối đa 100.000đ) sẽ được áp dụng trên giá trị hóa đơn KH thanh toán.
+ Trong 03 tháng liền kề tiếp theo,KH thanh toán hóa đơn VNPT: Mỗi tháng 01 thẻ quà tặng 10% giá trị hóa đơn hóa đơn VNPT (tối đa 50.000đ/thẻ) sẽ được áp dụng trên giá trị hóa đơn KH thanh toán (với điều kiện mã hóa đơn tháng đầu tiên và 03 tháng tiếp theo phải trùng nhau đối với hóa đơn các dịch vụ Internet, MyTV, cố định… hoặc số thuê bao phải trùng nhau đối với hóa đơn di động trả sau VinaPhone).
+ Mỗi KH chỉ được sử dụng 01 thẻ quà tặng/giao dịch. Áp dụng cho hóa đơn thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay (không bao gồm Thanh toán tự động Autopay).

7. Quy định thẻ quà tặng

Quy định Thẻ quà tặng lên tới 20%(tối đa 100.000đ) Thẻ quà tặng lên tới 10%(tối đa 50.000đ)
Thời gian được nhận thẻ quà tặng Sau khi KH đăng ký ví mới, KH sẽ được nhận 04 thẻ quà tặng(ở trạng thái chưa kích hoạt) gồm:
- Thẻ quà tặng 20% (tối đa 100.000đ): 01 thẻ
- Thẻ quà tặng 10% (tối đa 50.000đ): 03 thẻ
Điều kiện để kích hoạt thẻ quà tặng - KH phải thực hiện liên kết với một trong các ngân hàng trên ứng dụng VNPT Pay (ngoại trừ Sacombank và SCB).
- Mỗi tháng KH phải vào mục Ưu đãi >> Quà tặng của tôi để kích hoạt thẻ quà tặng của từng tháng trước khi sử dụng.
Sử dụng thẻ quà tặng - Chỉ áp dụng cho giao dịch thanh toán hóa đơn trả sau VNPT Pay bằng ví VNPT Pay.
- Sử dụng ngay trong tháng đầu tiên sau khi đăng ký ví, liên kết ngân hàng và thực hiện kích hoạt thẻ.
- Thẻ quà tặng này không được sử dụng đồng thời với các thẻ quà tặng khác.
- Chỉ áp dụng cho giao dịch thanh toán hóa đơn trả sau VNPT Pay bằng nguồn tiền ví VNPT Pay.
- Sử dụng từ tháng liền kề tiếp theo sau khi đã hết hạn thẻ quà tặng 20%.
- Mỗi tháng được sử dụng 01 thẻ quà tặng/giao dịch.
Hạn sử dụng - Nếu KH đăng ký ví mới từ ngày 01 đến ngày 27 của tháng T: hạn sử dụng của thẻ quà tặng tính từ khi KH nhận được thẻ quà tặng trên ứng dụng VNPT Pay đến ngày cuối cùng của tháng T.
Ví dụ: KH đăng ký ví ngày 10/4 thì thẻ quà tặng 20% có hạn sử dụng từ 10/4 – 30/4/2020.
- Nếu KH đăng ký ví mới từ ngày 28 trở đi của tháng T: Hạn sử dụng của thẻ quà tặng được tính từ ngày mùng 01 đến ngày cuối cùng của tháng T+1 Ví dụ: KH đăng ký ví ngày 30/4 thì thẻ quà tặng 20% có hạn sử dụng từ 01/5-31/5/2020
- Các thẻ quà tặng 10% sẽ lùi 01 tháng kế tiếp.
- Mỗi thẻ quà tặng 10% sẽ có hạn sử dụng trong 01 tháng dương lịch từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng trong tháng. Tính bắt đầu từ khi thẻ quà tặng 20% hết hạn sử dụng
Ví dụ: Thẻ quà tặng 20% hết hạn ngày 30/4/2020 thì vocher 10% đầu tiên có hạn sử dụng từ 01/5-31/5/2020. Các thẻ quà tặng 10% tiếp theo sẽ có hạn sử dụng lần lượt là từ 01/6- 30/6/2020; 01/7- 31/7/2020.
Hết hạn, các thẻ quà tặng chưa được sử dụng sẽ bị thu hồi
Phạm vi sử dụng thẻ quà tặng - Chỉ dùng để giảm trừ trực tiếp trên các hóa đơn thanh toán dịch vụ trả sau VNPT (Fiber VNN, cố định, MyTV, di động trả sau VinaPhone…) bằng ví VNPT Pay trên ứng dụng VNPT Pay;
- Số tiền giảm trừ được tính dựa trên hóa đơn gốc mà VNPT thông báo cước tới KH.
- Thẻ quà tặng không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.

8. Quy định chung của chương trình
- Mỗi tài khoản ví VNPT Pay chỉ nhận được 01 lần KM duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình;
- Chương trình không áp dụng cho các ví VNPT Pay liên kết ngân hàng Sacombank và SCB.
- Số lượng thẻ quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước.
- VNPT Pay có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
- Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 03 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn sử dụng thẻ quà tặng. Sau thời hạn này, VNPT Pay không tiếp nhận các khiếu nại.
- Với các thẻ quà tặng được cộng bù cho KH:
+ Nếu cộng bù trong thời gian CTKM đang diễn ra: Thời hạn sử dụng cácthẻ quà tặng vẫn theo quy định tại mục 7, tính từ khi KH nhận được.
+ Nếu cộng bù sau khi CTKM đã kết thúc: Thời hạn sử dụng của mỗi thẻ quà tặng là 15 ngày tính từ khi KH nhận được.
- Để nhận được ưu đãi, mã hóa đơn tháng đầu tiên và 03 tháng tiếp theo phải trùng nhau đối với hóa đơn các dịch vụ Internet, MyTV, cố định… hoặc số thuê bao phải trùng nhau đối với hóa đơn di động trả sau VinaPhone.
- Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Pay
9. Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 6).